Today’s flower @LŨA DECOR - Tea Time

Today’s flower @LŨA DECOR - Tea Time

Today’s flower @LŨA DECOR - Tea Time

Mình rất muốn tinh thần thiết kế chung của Lũa thoát ra khỏi "già cả" style của gỗ và lũa nói chung. Tuy vậy, việc ngắm hoa thưởng trà đúng là phải tĩnh lặng và thư thái chứ không thể mang không khí ồn ao sôi động nhiều năng lượng của tuổi trẻ được..

Chắc vậy nên Lũa của mình vẫn già một cách tự nhiên bởi quá yêu hoa, trà và lũa... hihihi :)

📎📎📎Thông tin cho Bạn

Trà xanh có tác dụng chống vi khuẩn và ngăn ngừa bệnh tật, giảm các cơn đau do bệnh viêm khớp dạng thấp kéo dài nhờ tinh chất ECEG có tác dụng ngăn ngừa sự phá hủy sụn, giảm sưng và giảm đau do bệnh khớp.

Trà đen giàu chất chống ôxy hoá (antioxidation) có tác dụng tấn công các gốc tự do gây bệnh, đặc biệt là nguy cơ gây triệt tiêu tế bào, giảm cholesterol xấu (mỡ máu xấu) và làm tăng cholesterol tốt, giảm thiểu bệnh tim mạch, tiêu thụ mỡ và tăng cường quá trình chuyển hoá, giúp giảm cân hiệu quả.,

Trà ô long có một lượng dồi dào chất OTPP (Oolong tea Polymerized Polyphenols). Chất này giúp cơ thể giảm việc hấp thụ chất béo, đốt cháy chất béo, giảm cholesterol trong cơ thể.

Trà trắng đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm cân và ngăn ngừa nếp nhăn, kiểm soát các enzym mà hành động trên protein và collagen gây ra nếp nhăn.

Hãy cố gắng duy trì một ly trà mỗi ngày để giúp duy trì cơ thể ở trạng thái khoẻ mạnh và nhẹ nhàng, thoải mái Bạn nhé

———

LŨA DECOR - A NEW JOURNEY FROM THE END

www.luadecor.vn

Hotline: 0968609057

#bình_lũa #độc_bản #lũa #decor

#crafted_in_vietnam

Viết bình luận: