Thiền trà tại Lũa Decor

Thiền trà tại Lũa Decor

An lạc, tĩnh tâm tại Lũa Decor

Nếu bạn có được cho mình một góc bình an nho nhỏ để uống trà, thì quá tuyệt vời. Còn nếu không, hoặc bạn muốn thưởng trà cùng với những người có tâm hồn đồng điệu, để cùng nhau chia sẻ, kết nối, thì ghé Lũa bạn nhé!

Tiệm Lũa Decor được set up với nhiều cây xanh và thật nhiều sự mộc mạc giản đơn của gỗ. Một ấm trà vào ngày cuối tuần như thế này cũng có thể mang lại cho bạn một sự nghỉ ngơi thư giãn để chuẩn bị tinh thần hoạt động cho cả ngày dài còn lại đấy.

Và Lũa Decor cũng sẽ là một địa điểm tuyệt vời cho việc gặp gỡ bạn bè, tiếp khách và tổ chức các sự kiện để kết nối, chia sẻ,... nhắn tin cho Lũa nếu bạn cần tụi mình bạn nhé

====================

LŨA DECOR là nhà sản xuất các sản phẩm thủ công độc bản từ gỗ lũa. Chúng tôi mong ước có thể mang đến một tinh thần mới của gỗ lũa từ những tác phẩm thủ công độc bản của mình bằng những thiết kế mang hơi thở nghệ thuật sắp đặt, hiện đại và kết hợp với các nghệ thuật thủ công, hoa lá cỏ cây và các loại vật liệu cao cấp khác. Để mỗi không gian sống có các yếu tố phong thuỷ cân bằng thành một thể thống nhất các giá trị sống của gia chủ, lan toả nhiều năng lượng tích cực, cho cuộc sống an yên.

LŨA DECOR rất hoan hỷ chào đón quý vị đến thưởng trà và trải nghiệm tại không gian trưng bày các tác phẩm từ gỗ lũa, nơi có thể đánh thức ngũ quan và khai mở năng lượng tích cực của bạn.

SHOWROOM TRƯNG BÀY LŨA DECOR

Địa chỉ:  217A Đường Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline/Zalo/Viber/Whatapp: 0966 369 369 / 0395 079 699

Email: luadecor.vn@gmail.com

Fanpage: fb.com/luadecor.vn

ZaloOA: zalo.me/2209342564657585472

Youtube: youtube.com/channel/UCRM82fnReoUVyBCTPxA6kSg

Viết bình luận: