QUÀ TẾT an nhiên - chọn Tiểu Cảnh Thiền @Lũa Decor

Tìm #QuàTết An Yên - chọn Tiểu Cảnh Thiền @Lũa Decor

Nếu bạn cần tìm một món quà mới lạ, mang dấu ấn tinh thần tinh thế và đặc biệt của bạn lẫn người được tặng hoặc đơn giản chỉ là muốn qua những quen thuộc với mai, đào và hoa tươi rực sắc như những mùa xuân trước, hay bạn hãy thử tìm đến vẻ mộc mạc và tinh tế của Tiểu Cảnh Thiền - Lũa Decor.

Từ những khối gỗ Lũa nguyên sơ, độc bản, chúng tôi đã tô điểm thêm với pho Tượng Gốm từ Bàu Trúc, Ninh Thuận, tượng phật An Nhiên.. cùng khối Ngọc Rêu Kokedama sống động và mướt xanh, tạo nên một Tiểu Cảnh Thiền độc nhất vô nhị, được thiết kế riêng cho không gian sống của bạn.

Gỗ Lũa sinh ra từ nhiều năm tháng ủ mình trong đất, để thiên nhiên tạo tác, đẽo gọt, và chỉ giữ lại những gì tinh tuý, chắt lọc nhất. Tượng gốm sinh ra từ đất và đôi tay khéo léo của những người dân lành nghề biết trân quý đất lành. Ngọc Rêu Kokedama lại là một khối đất sống động, với thảm thực vật tự nhiên, giàu vi sinh vật và có khả năng tự dung dưỡng sự sống cho mình.
Tết đến Xuân về, tặng nhau một Tiểu Cảnh Thiền - Lũa Decor, là trao tặng nhau một lời chúc ý nhị và chân thành về sự Bình An, là gửi gắm cái thuần khiết và mạnh mẽ của thiên nhiên tới ngôi nhà của người được tặng.
Hãy liên hệ với Lũa Decor để được tư vấn cụ thể về Tiểu Cảnh Thiền, bạn nhé!
Thông tin thêm về gỗ lũa: Lũa là phần lõi gỗ còn lại sau nhiều năm chôn vùi trong lòng đất, sông suối của các loại cây cổ thụ lâu năm quý, hiếm như nghiến, đinh hương, lim, sến, táu… Chính vì sự quý hiếm, độ bền và thời gian dài tích tụ năng lượng của thiên nhiên hoang dã mà gỗ lũa có giá trị cao về thẩm mỹ và phong thuỷ. Các nghệ nhân của LUA đã dành rất nhiều thời gian và công sức để sáng tạo ra những sản phẩm gỗ lũa nghệ thuật độc bản, đánh thức sự sống và vẻ đẹp cho các khối gỗ không còn giá trị xanh.

altaltaltaltaltaltaltaltaltaltaltaltaltalt

---------------------
LŨA DECOR - A NEW JOURNEY FROM THE END
https://www.facebook.com/luadecor.vn/
Hotline: 0968609057 (viber/zalo/whatapp)
Instagram: www.instagram.com/luadecor.vn
luadecor.vn@gmail.com

Viết bình luận: