LŨA DECOR TEAM hân hạnh là đội ngũ thực hiện các tác phẩm tại hội nghị THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ ĐỐI THOẠI VỚI NÔNG DÂN VIỆT NAM

LŨA DECOR TEAM hân hạnh là đội ngũ thực hiện các tác phẩm tại hội nghị THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ ĐỐI THOẠI VỚI NÔNG DÂN VIỆT NAM

Hoa cát tường xưa nay vẫn từ Đà Lạt hoặc ngoại nhập, nay đã được trồng tại Vân hồ. Và sáng nay, hoa Cát Tường cùng với các loại quả nông sản của địa phương như su su, bí ngòi, cà tím, ớt, dứa, xoài.. đã hân hoan nở rộ khoe dáng để đón tiếp thủ tướng và các đại biểu đến dự hội nghị Thủ tướng chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam năm 2022 tại Sơn La.

Hoa Cát Tường không đẹp rực rỡ như hoa hồng, hoa lan.. nhưng lại toát ra vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng, đằm thắm và quý phái. Cát tường là giống hoa được người Nhật Bản nói riêng và Á Đông nói chung rất ưa chuộng, vì cát tường có ý nghĩa là “may mắn”. Hoa Cát Tường được chọn để tặng nhau khi muốn gửi gắm lời chúc bình an và may mắn đến người nhận.

Đặc biệt mỗi cây đều có hoa lớn, hoa bé dần và nhiều nụ nhỏ nên rất dễ tách rời để phối hợp các kiểu cắm khác nhau.

Mời các bạn cùng thưởng lãm vẻ đẹp của hoa Cát Tường cũng như một số gợi ý về cách cắm phối hợp hoa Cát tường và các loại quả thông dụng dễ tìm nhé.

Lũa decor team hân hạnh thực hiện các tác phẩm chào mừng tại hội nghị 

Link bài viết hội nghị: https://vnexpress.net/ba-gio-thu-tuong-doi-thoai-voi-nong-dan-4469372.html#:~:text=Su%E1%BB%91t%20h%C6%A1n%203%20gi%E1%BB%9D%20%C4%91%E1%BB%91i,nhi%E1%BB%87m%20k%E1%BB%B3%20Ch%C3%ADnh%20ph%E1%BB%A7%20m%E1%BB%9Bi.

—————

LŨA DECOR Art and Craft manufacturer

A NEW JOURNEY FROM THE END

www.luadecor.vn

Hotline: 0966369369

Showroom: 217A Trường Chinh, Hà Nội (vào ngõ 30m)

Viết bình luận: