Lớp học cắm hoa ikebana - Lũa Decor

Lớp học cắm hoa ikebana - Lũa Decor

Dù mong muốn trở thành một người cắm hoa chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ vì có niềm đam mê với hoa lá, bạn hoàn toàn có thể tham gia lớp học Ikebana của Lũa, vì ở đây, bạn sẽ được học theo trình độ của mình, các học viên đều được cung cấp và nắm vững những kiến thức về cách thiết kế cũng như sắp xếp bố cục và màu sắc. Để từ đó bạn có thể thoả sức sáng tạo dựa trên cảm hứng từ vô vàn nguyên liệu xung quanh.

Và đừng quên rằng phong cách cắm hoa ikebana hiện đại tại Lũa được thực hiện trên 2 hình thức offline tại Showroom và online qua zoom bạn nhé

- Lớp offline sẽ mở vào trưa thứ 6 và sáng chủ nhật hàng tuần, lớp học sẽ có sẵn hoa lá bình lọ để học và thực hành.

- Lớp online khai giảng mỗi tháng 1 lần vào đầu tháng, thực hành và sửa bài suốt thời gian học.

====================

LŨA DECOR là nhà sản xuất các sản phẩm thủ công độc bản từ gỗ lũa. Chúng tôi mong ước có thể mang đến một tinh thần mới của gỗ lũa từ những tác phẩm thủ công độc bản của mình bằng những thiết kế mang hơi thở nghệ thuật sắp đặt, hiện đại và kết hợp với các nghệ thuật thủ công, hoa lá cỏ cây và các loại vật liệu cao cấp khác. Để mỗi không gian sống có các yếu tố phong thuỷ cân bằng thành một thể thống nhất các giá trị sống của gia chủ, lan toả nhiều năng lượng tích cực, cho cuộc sống an yên.

LŨA DECOR rất hoan hỷ chào đón quý vị đến thưởng trà và trải nghiệm tại không gian trưng bày các tác phẩm từ gỗ lũa, nơi có thể đánh thức ngũ quan và khai mở năng lượng tích cực của bạn.

SHOWROOM TRƯNG BÀY LŨA DECOR

Địa chỉ:  217A Đường Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline/Zalo/Viber/Whatapp: 0966 369 369 / 0395 079 699

Email: luadecor.vn@gmail.com

Fanpage: fb.com/luadecor.vn

ZaloOA: zalo.me/2209342564657585472

Youtube: youtube.com/channel/UCRM82fnReoUVyBCTPxA6kSg

Viết bình luận: