Không gian nghệ thuật - Trà Hoa Lũa

Không gian nghệ thuật - Trà Hoa Lũa

Không gian nghệ thuật Trà - Hoa - Lũa, không chỉ là trà, hoa và lũa 

Với không gian tràn ngập sự nhẹ nhàng và tĩnh tại, hoà mình vào năng lượng của thiên nhiên. Góc bình an của Lũa Decor sẽ là một địa điểm lý tưởng cho các sự kiện kết nối, chia sẻ, các bộ môn nghệ thuật nuôi dưỡng tâm hồn cũng như các workshop, talkshow nhằm hướng đến một lối sống an lành…

Thông tin đến bạn:

+ Chi phí phòng nhỏ (dưới 10 người): 1tr/buổi (không quá 3 tiếng)

+ Chi phí phòng học (dưới 20 người): 2tr/buổi (không quá 3 tiếng)

+ Chi phí cả hai phòng sự kiện lớn (dưới 40 người): 3.5tr/buổi (không quá 3 tiếng)

Ngoài ra bạn có thể đặt thêm các dịch vụ khác như đồ ăn chay, thiền trà, hoa trang trí, chụp ảnh sự kiện, lớp học thư pháp,.... và các cách setup phòng theo bạn yêu cầu.

Tuỳ khung thời gian và tuỳ vào nội dung sự kiện, Lũa sẽ có chiết khấu/khuyến mãi riêng. Mọi chi tiết thông tin thêm xin liên hệ

====================

LŨA DECOR là nhà sản xuất các sản phẩm thủ công độc bản từ gỗ lũa. Chúng tôi mong ước có thể mang đến một tinh thần mới của gỗ lũa từ những tác phẩm thủ công độc bản của mình bằng những thiết kế mang hơi thở nghệ thuật sắp đặt, hiện đại và kết hợp với các nghệ thuật thủ công, hoa lá cỏ cây và các loại vật liệu cao cấp khác. Để mỗi không gian sống có các yếu tố phong thuỷ cân bằng thành một thể thống nhất các giá trị sống của gia chủ, lan toả nhiều năng lượng tích cực, cho cuộc sống an yên.

LŨA DECOR rất hoan hỷ chào đón quý vị đến thưởng trà và trải nghiệm tại không gian trưng bày các tác phẩm từ gỗ lũa, nơi có thể đánh thức ngũ quan và khai mở năng lượng tích cực của bạn.

SHOWROOM TRƯNG BÀY LŨA DECOR

Địa chỉ:  217A Đường Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline/Zalo/Viber/Whatapp: 0966 369 369 / 0395 079 699

Email: luadecor.vn@gmail.com

Fanpage: fb.com/luadecor.vn

ZaloOA: zalo.me/2209342564657585472

Youtube: youtube.com/channel/UCRM82fnReoUVyBCTPxA6kSg

Viết bình luận: