Không gian Lũa Decor - Nơi đánh thức ngũ quan và tâm hồn an lạc

Không gian Lũa Decor - Nơi đánh thức ngũ quan và tâm hồn an lạc

Gia chn đô thành, phhi tp lp mi người hi htrong vòng xoáy ca xã hi công nghip đó. Có mt không gian đặc bit thanh tnh, an bình và tràn đầy năng lượng tmi đồ vt đến shài hoà tng th. Đó là sn phm đầy sáng to ca nghnhân tài năng - chThanh Hin. Bng đam mê, shiu biết và trân trng giá trnhân sinh ly cm hng tnghthut cm hoa Ikebana Nht Bn kết hp vi nghthut thcông mnghtcht liu glũa. Không gian Lũa Decor thc slà mt nơi trưng bày tác phm để mi người có thể đến và tri nghim, lưu giknim và chn cho mình mt bộ đồ phù hp để đặt phòng trà, phòng khách nhà mình.

Điu đặc bit mi tác phm gLũa là bi được tìm kiếm nhng phn sót li ca cây gquý đã già bchôn vùi hàng trăm năm nơi rng sâu núi thm. Qua bàn tay nghthut to tác tinh tế thành các vt dng trưng bày trong không gian sang trng, mi sn phm đều là độc bn vi vẻ đẹp, ý nghĩa và giá trị đặc bit riêng.

Tôi xin giới thiệu Lũa mới (hay là một tôi mới), trên hành trình đi tìm vẻ đẹp của sự khởi đầu đến từ điểm kết thúc!

Cái cây ấy rốt cuộc đã gục xuống, nhưng không buồn, trở mình thành Lũa - sống thêm rất nhiều cuộc đời khác, an yên tĩnh tại, trường tồn!

LŨA DECOR là nhà sản xuất các sản phẩm thủ công độc bản từ gỗ lũa. Chúng tôi mong ước có thể mang đến một tinh thần mới của gỗ lũa từ những tác phẩm thủ công độc bản của mình bằng những thiết kế mang hơi thở nghệ thuật sắp đặt, hiện đại và kết hợp với các nghệ thuật thủ công, hoa lá cỏ cây và các loại vật liệu cao cấp khác. Để mỗi không gian sống có các yếu tố phong thuỷ cân bằng thành một thể thống nhất các giá trị sống của gia chủ, lan toả nhiều năng lượng tích cực, cho cuộc sống an yên.

LŨA DECOR rất hoan hỷ chào đón quý vị đến thưởng trà và trải nghiệm tại không gian trưng bày các tác phẩm từ gỗ lũa, nơi có thể đánh thức ngũ quan và khai mở năng lượng tích cực của bạn.

 

SHOWROOM TRƯNG BÀY LŨA DECOR

Địa chỉ: 217A Đường Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline/Zalo/Viber/Whatapp: 0966 369 369 / 0395 079 699

Email: luadecor.vn@gmail.com

Fanpage: fb.com/luadecor.vn

ZaloOA: zalo.me/2209342564657585472

Youtube: youtube.com/channel/UCRM82fnReoUVyBCTPxA6kSg

Viết bình luận: