Hoa LỤA và Bình LŨA : món quà tặng độc đáo, bền lâu !

Hoa LỤA và Bình LŨA : món quà tặng độc đáo, bền lâu !
---
Năm ngoái, có một chị khách hàng đặt chúng mình thiết kế một món quà để tặng cám ơn Bác của chị ấy, và vì bác ấy thích hoa nhưng lại không sở trường cắm hoa nên chúng mình tôi đã nghĩ đến hoa lụa #inbloom và kết hợp với bình lũa 2 đáy độc bản. Quà trao đi, người tặng và người nhận đều trọn niềm vui. Năm nay, vui hơn nữa là Bác được tặng tự liên hệ và gửi đến chúng mình lọ hoa năm ngoái để chỉnh sửa lại dáng khác (hình 1).
Qua 1 năm mà hoa vẫn đẹp và khi thay đổi kiểu cắm thì lại được một bình hoa mới mà không phát sinh chi phí gì thêm.. vì vậy nên chúng mình quyết định sẽ nhận thiết kế các bình hoa lụa trên bình lũa nữa nhé.
Đừng ngần ngại liên hệ với LŨA DECOR để được tư vấn thiết kế riêng một món quà độc bản, độc đáo, lâu bền, ý nghĩa và tinh thế bạn nhé.

�� Thông tin về gỗ lũa: Lũa là phần lõi gỗ còn lại sau nhiều năm chôn vùi trong lòng đất, sông suối của các loại cây cổ thụ lâu năm quý, hiếm như nghiến, đinh hương, lim, sến, táu...
Chính vì sự quý hiếm, độ bền và chịu tác động hàng trăm, ngàn năm của thiên nhiên hoang dã mà gỗ lũa có giá trị rất cao. Vì vậy các nghệ nhân của LUA đã dành rất nhiều thời gian và công sức để sáng tạo ra những sản phẩm gỗ lũa nghệ thuật độc bản, đánh thức sự sống và vẻ đẹp cho các khối gỗ không còn giá trị xanh.

altaltaltalt
--------------------------------------
CONTACT US @ LŨA DECOR - Art and Craft manufacturer
Hotline: +84 968609057
https://www.facebook.com/luadecor.vn/
instagram.com/luadecor.vn
luadecor.vn@gmail.com


#bình_lũa #zen_miniature #crafted_in_vietnam #độc_bản #hiện_đại #vật_liệu_thiên_nhiên #thủ_công #crafted_in_vietnam #lũa_decor #art_and_craft_manufacturer

Viết bình luận: