Hoa bên suối

Today’s flower @LŨA DECOR - Hoa bên suối

Hành trình của tôi với Lũa lần này dừng lại bên một khe suốt nhỏ, trong vắt róc rách loang loáng ánh phản chiếu của nắng, lúc ấy chắc cỡ đã quá trưa, bóng nắng không thẳng đứng mà xiên nhẹ, để những gì nhìn thấy vừa như dát một lớp bạc vàng lóng lánh xa xỉ, vừa giản dị trong hình bóng của từng viên sỏi, vài cái lá quả khô mới rụng, buông mấy bông hoa từ đâu trôi tới, đặng dừng lại ở khúc quanh nhỏ, tất cả tụ lại về đó, im lìm sắp xếp, hoàn hảo, đẹp đẽ kiêu kì, lặng thinh.
Mỗi khúc quanh là một bức tranh mới !
Đem hình ảnh ấy về với Lũa là thử thách không nhỏ, biết làm thế nào để nghe tiếng suối reo, biết tả thế nào để thấy nắng chiếu, và biết sao để bạn cũng rung động, cái rung động khi đứng ngập trong khoảnh yêu thương bao dung mà thiên nhiên hào phóng ban cho...
Tôi vẫn cứ lọ mọ vậy thôi, loanh quanh với lũa, với hoa và những câu chuyện kể, vì cuộc đời của thiên nhiên, là không bao giờ kể hết, mình cứ đi cùng nhau, lần từng bước chân nhỏ dại, để nghe thiên nhiên thì thầm. Bạn nhé!

📎📎📎Thông tin cho Bạn
Tranh lũa epoxy được chế tác từ lũa và hoa, quả khô đã qua xử lý, kết hợp với epoxy và đèn, để có lúc là đèn, cũng có thể là bình hoa hay cũng là bức tranh treo tường... Mỗi tác phẩm đều mang trong mình cả một câu chuyện dài bên suối, trong veo.

——
LŨA DECOR - A NEW JOURNEY FROM THE END
https://www.facebook.com/luadecor.vnaltaltaltalt
Hotline: 0968609057
#tranh_lũa_epoxy #đèn_lũa_epoxy #độc_bản #crafted_in_vietnam #artwork

Viết bình luận: