Hào hứng, rực rỡ với chương trình

Hào hứng, rực rỡ với chương trình "Gặp gỡ tháng 10" tri ân phụ nữ Việt Nam

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lũa Decor xin được gửi lời tri ân, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến một nửa yêu thương. Chúc các chị em luôn tươi vui, hạnh phúc, tự tin tỏa sáng và thật nhiều thành công.

Không gian Trà Hoa Lũa gửi đến quý khách lời mời thưởng trà Miễn Phí ngày thứ 7 hàng tuần. Đây là quà tặng vừa mang đến những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe, vừa hàm chứa nét đẹp truyền thống sâu sắc và kết nối giao lưu chia sẻ với các nghệ nhân dạy cắm hóa Ikebana. Tư vấn thiết kế Décor phòng khách phòng trà kết hợp các sản phẩm từ gỗ lũa độc đáo như tiểu cảnh thiền, bình hoa gỗ lũa, bàn trà gỗ lũa,…

====================

LŨA DECOR là nhà sản xuất các sản phẩm thủ công độc bản từ gỗ lũa. Chúng tôi mong ước có thể mang đến một tinh thần mới của gỗ lũa từ những tác phẩm thủ công độc bản của mình bằng những thiết kế mang hơi thở nghệ thuật sắp đặt, hiện đại và kết hợp với các nghệ thuật thủ công, hoa lá cỏ cây và các loại vật liệu cao cấp khác. Để mỗi không gian sống có các yếu tố phong thuỷ cân bằng thành một thể thống nhất các giá trị sống của gia chủ, lan toả nhiều năng lượng tích cực, cho cuộc sống an yên.

LŨA DECOR rất hoan hỷ chào đón quý vị đến thưởng trà và trải nghiệm tại không gian trưng bày các tác phẩm từ gỗ lũa, nơi có thể đánh thức ngũ quan và khai mở năng lượng tích cực của bạn.

SHOWROOM TRƯNG BÀY LŨA DECOR

Địa chỉ: 217A Đường Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline/Zalo/Viber/Whatapp: 0966 369 369 / 0395 079 699

Email: luadecor.vn@gmail.com

Fanpage: fb.com/luadecor.vn

ZaloOA: zalo.me/2209342564657585472

Youtube: youtube.com/channel/UCRM82fnReoUVyBCTPxA6kSg

Viết bình luận: