GỖ LIM - TẠI SAO TỤI MÌNH CHỌN GỖ LŨA LIM LÀM NGUYÊN LIỆU CHO CÁC SẢN PHẨM?

GỖ LIM - TẠI SAO TỤI MÌNH CHỌN GỖ LŨA LIM LÀM NGUYÊN LIỆU CHO CÁC SẢN PHẨM?

Với tên gọi quen thuộc, mặc dù không biết hình dáng màu sắc như thế nào nhưng chắc hẳn đã hơn một lần bạn nghe tới cái tên này rồi phải không ạ?

Gỗ lim là một trong bốn loại gỗ " Tứ Thiết " của Việt Nam, hay còn gọi là 4 loại gỗ có tính bền chắc và độ cứng rất cao. “Tứ thiết” của Việt Nam bao gồm: đinh, lim, sến, táu, đây đều là 4 loại gỗ quý.

Không phải tự dưng mà Lũa tụi mình lại sử dụng lim làm nguyên liệu cho các sản phẩm. Gỗ lũa lim có đặc điểm là cứng cáp, chắc chắn, có thể chịu được các tác động từ bên ngoài. Gỗ lim không bị ảnh hưởng bởi sự xâm nhập của mối mọt.

Ngoài ra thì bề mặt của gỗ lim thường vân gỗ có hình dạng xoắn, trông rất đẹp mắt và sang trọng. Những vân gỗ này rất bền với thời gian do gỗ ít bị cong vênh và biến dạng nếu được bảo quản trong một môi trường ổn định.

Mỗi sản phẩm ra đời ở Lũa Decor đều được trải qua rất nhiều công đoạn từ lựa chọn nguyên liệu cho đến việc nhỏ nhất là mài một lưỡi cưa, rồi sắp đặt tỉ mỉ từng chi tiết…Tuy vậy nhưng vì thành quả là rất ngọt ngào nên tụi mình cảm thấy rất tự hào và xứng đáng, mỗi một tác phẩm đều ẩn chứa biết bao nhiêu là tình yêu với hoa lá, cỏ cây, với thiên nhiên.

Vì vậy đừng ngần ngại ghé showroom hoặc website của tụi mình để được tư vấn tận tình chu đáo nhé ạ.

À, Lũa cũng đã có mặt trên Lazada rồi, mời mọi người ghé chơi!

________________

LŨA DECOR Art and Craft manufacturer

A NEW JOURNEY FROM THE END

www.luadecor.vn

https://www.lazada.vn/shop/lua-decor-store

Hotline: 0966369369

Showroom: 217A Trường Chinh, Hà Nội (vào ngõ 30m)

Viết bình luận: