Trang trí sự kiện tại Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất khẩu Quế hồi Việt Nam (Vinasamex)

Trang trí sự kiện tại Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất khẩu Quế hồi Việt Nam (Vinasamex)

Ngày 7/4/2022, Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất khẩu Quế hồi Việt Nam (Vinasamex) khởi động lộ trình chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) năm 2026 với sự kiện kêu gọi vốn đầu tư cá nhân.

LŨA DECOR là đơn vị được mời triển khai dự án trang trí nghệ thuật cho đại sự kiện. Bằng sự sáng tạo và tâm huyết, nghệ nhân Nguyễn Thanh Hiền và công sự đã tạo nên các tác phẩm trang trí ấn tượng và toát lên thông điệp tinh hoa từ Quế hồi. Nét độc đáo của các tác phẩm là tác giả đã thổi hồn cho Quế hồi với các tạo hình kết hợp nghệ thuật cắm hoa... Đã đem đến thông điệp giá trị chiều sâu ấn tượng cho sự kiện ý nghĩa lớn của Vinasamex.

LŨA DECOR là nhà sản xuất các sản phẩm thủ công độc bản từ gỗ lũa. Chúng tôi mong ước có thể mang đến một tinh thần mới của gỗ lũa từ những tác phẩm thủ công độc bản của mình bằng những thiết kế mang hơi thở nghệ thuật sắp đặt, hiện đại và kết hợp với các nghệ thuật thủ công, hoa lá cỏ cây và các loại vật liệu cao cấp khác. Để mỗi không gian sống có các yếu tố phong thuỷ cân bằng thành một thể thống nhất các giá trị sống của gia chủ, lan toả nhiều năng lượng tích cực, cho cuộc sống an yên.

LŨA DECOR rất hoan hỷ chào đón quý vị đến thưởng trà và trải nghiệm tại không gian trưng bày các tác phẩm từ gỗ lũa, nơi có thể đánh thức ngũ quan và khai mở năng lượng tích cực của bạn.

SHOWROOM TRƯNG BÀY LŨA DECOR

Địa chỉ: 217A Đường Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline/Zalo/Viber/Whatapp: 0966 369 369 / 0395 079 699

Email: luadecor.vn@gmail.com

Fanpage: fb.com/luadecor.vn

ZaloOA: zalo.me/2209342564657585472

Youtube: youtube.com/channel/UCRM82fnReoUVyBCTPxA6kSg

Viết bình luận: