Decor không gian phòng trà BPF tại Dolphin plaza

Decor không gian phòng trà BPF tại Dolphin plaza

Các sản phẩm từ gỗ lũa kết hợp sự sáng tạo Decor phòng trà tạo nên không gian độc đáo, thanh tịnh, thư thái.

Gỗ lũa là phần lõi ở gốc của các cây cổ thụ đã chết trong tự nhiên. Đây chính là phần cứng nhất và không bao giờ bị mối mọt xâm nhập và làm hư hỏng. Không phải loại gỗ nào cũng có thể trở thành gỗ lũa, những loại gỗ thông thường nếu không chịu được các tác động tự nhiên thì không thể hóa thạch và trở thành gỗ lũa được. Vì vậy, chỉ có những loại gỗ tốt, những loại gỗ quý đã sống nhiều năm trên mặt đất và từng chịu sự xói mòn, tác động của tự nhiên thì mới có khả năng trở thành gỗ lũa, điển hình như: Gỗ hương, gỗ mun, gỗ lim, nghiến, táu, muồng đen,...

================

LŨA DECOR là nhà sản xuất các sản phẩm thủ công độc bản từ gỗ lũa. Chúng tôi mong ước có thể mang đến một tinh thần mới của gỗ lũa từ những tác phẩm thủ công độc bản của mình bằng những thiết kế mang hơi thở nghệ thuật sắp đặt, hiện đại và kết hợp với các nghệ thuật thủ công, hoa lá cỏ cây và các loại vật liệu cao cấp khác. Để mỗi không gian sống có các yếu tố phong thuỷ cân bằng thành một thể thống nhất các giá trị sống của gia chủ, lan toả nhiều năng lượng tích cực, cho cuộc sống an yên.

LŨA DECOR rất hoan hỷ chào đón quý vị đến thưởng trà và trải nghiệm tại không gian trưng bày các tác phẩm từ gỗ lũa, nơi có thể đánh thức ngũ quan và khai mở năng lượng tích cực của bạn.

SHOWROOM TRƯNG BÀY LŨA DECOR

Địa chỉ: 217A Đường Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline/Zalo/Viber/Whatapp: 0966 369 369 / 0395 079 699

Email: luadecor.vn@gmail.com

Fanpage: fb.com/luadecor.vn

ZaloOA: zalo.me/2209342564657585472

Youtube: youtube.com/channel/UCRM82fnReoUVyBCTPxA6kSg

Viết bình luận: