Chờ mong mùa hè

Today’s flower @LŨA DECOR - chờ mong mùa hè
Mình cảm giác chưa bao giờ mọi người lại chờ mong mùa hè đến vậy. Chắc ai cũng mong cô Vy không còn hoành hành ngang dọc khắp nơi nữa khi nắng lên, khi nhiệt độ có nhiều lúc điên đảo lên tới con số 40, 45.. Ừ, thì mong !
Mình cũng mong quá là mong một sớm thức dậy thấy nắng vàng như đã giữa trưa, lúc đó hoa sen sẽ nở và Hà nội lại vào một mùa sen, nhà nhà cắm hoa sen, chị chị em em đi dã ngoại chụp ảnh sen... Và Hà Nội lại vui tưng bừng. Không như bây giờ...

📎📎📎Thông tin cho Bạn
No mud no lotus - Không có bùn thì không có hoa sen - là câu nói nổi tiếng của Thiền sư Thích Nhất Hạnh.
"Hoa sen không thể có mặt ở đó mà không có bùn. Tương tự như vậy, hạnh phúc không thể có mặt ở đó mà không có đau khổ. Hãy nhìn sâu vào đau khổ của chúng ta, chúng ta sẽ có được một sự hiểu biết về nó, và sự hiểu biết đó cho phép hạnh phúc có một cơ hội để nở hoa. Vì vậy, hoa sen không loại bỏ bùn, và vẻ đẹp của hoa sen thực sự mang lại giá trị cho bùn".
Câu nói này đã được phát hành rộng rãi trên nhiều con đường truyền thông, nhiều loại ấn bản in ấn. Phổ biến đến nỗi, người ta sử dụng nó và không còn cần ghi chú tên tác giả. Phải chăng vì nó đã trở thành như một ..chân lý/định nghĩa hiển nhiên !?

Lũa chúc Bạn luôn tìm thấy hoa sen trong bùn, Bạn nhé 🙂 ❤

alt

——
LŨA DECOR - A NEW JOURNEY FROM THE END
https://www.facebook.com/luadecor.vn/
Hotline: 0968609057
#bình_lũa #độc_bản #crafted_in_vietnam #sen

Viết bình luận: