Chậu cây gỗ lũa độc đáo cho không gian sống xanh, an lạc, vượng phong thuỷ

Chậu cây gỗ lũa độc đáo cho không gian sống xanh, an lạc, vượng phong thuỷ

Nét độc đáo của sản phẩm chậu cây cảnh văn phòng của Lũa Decor là chất liệu chậu bằng gỗ lũa độc bản. Cây được chọn những loại đẹp, tốt lành và vượng phong thuỷ đem lại lợi lạc cho sức khoẻ và tôn thêm nét thẩm mỹ cho không gian văn phòng của bạn.

Chọn cây để bàn hợp phong thủy giúp gia chủ đạt được nhiều may mắn, tài lộc, sự nghiệp thăng tiến.

Làm cho không gian văn phòng của bạn thẩm mỹ hơn: Những chậu cây hay hoa khi đặt trong phòng làm việc sẽ giúp không gian có cảm giác an lạc và sinh động hơn. Thêm vào đó, nó cũng giúp làm cho không gian làm việc bớt cứng nhắc, giúp bạn bớt căng thẳng hơn.

Có thể mang lại may mắn, chiêu tài hút lộc: Khi chọn cây xanh văn phòng nếu chọn đúng loại cây hợp mệnh, hợp tuổi, hợp phong thủy  có thể giúp con đường  sự nghiệp của bạn gặp nhiều may mắn, thu hút nhiều tài lộc.

Giúp thanh lọc không khí: Đặt cây cảnh có thể giúp bạn thanh lọc  khí CO2, hấp thụ nhiều  oxy hơn.

Để chọn được chậu cây cảnh văn phòng đẹp và ý nghĩa, trân trọng mời quý vị liên hệ hoặc đến chọn sản phẩm tại Showroom Lũa Decor để được tư vấn chi tiết.

LŨA DECOR là nhà sản xuất các sản phẩm thủ công độc bản từ gỗ lũa. Chúng tôi mong ước có thể mang đến một tinh thần mới của gỗ lũa từ những tác phẩm thủ công độc bản của mình bằng những thiết kế mang hơi thở nghệ thuật sắp đặt, hiện đại và kết hợp với các nghệ thuật thủ công, hoa lá cỏ cây và các loại vật liệu cao cấp khác. Để mỗi không gian sống có các yếu tố phong thuỷ cân bằng thành một thể thống nhất các giá trị sống của gia chủ, lan toả nhiều năng lượng tích cực, cho cuộc sống an yên.

LŨA DECOR rất hoan hỷ chào đón quý vị đến thưởng trà và trải nghiệm tại không gian trưng bày các tác phẩm từ gỗ lũa, nơi có thể đánh thức ngũ quan và khai mở năng lượng tích cực của bạn.

SHOWROOM TRƯNG BÀY LŨA DECOR

Địa chỉ: 217A Đường Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline/Zalo/Viber/Whatapp: 0966 369 369 / 0395 079 699

Email: luadecor.vn@gmail.com

Fanpage: fb.com/luadecor.vn

ZaloOA: zalo.me/2209342564657585472

Youtube: youtube.com/channel/UCRM82fnReoUVyBCTPxA6kSg

Viết bình luận: