CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG CHIẾC BÁT TỪ GỖ LŨA

CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG CHIẾC BÁT TỪ GỖ LŨA

Trước khi trở thành những chiếc bát xinh xinh nằm trên kệ, chúng tớ là một phần của các cây cổ thụ to lớn, sống một cách hiên ngang, chúng tớ phủ rợp màu xanh cho trái đất này.

Tuy nhiên, khoảnh khắc cái cây mà tớ thuộc về gục xuống, tớ đã nghĩ rằng các lõi lũa như tụi tớ sẽ mãi bị chôn vùi dưới lòng đất, mặc cho thiên nhiên đẽo gọt hình hài, cô đơn trăm năm mòn mỏi...

Nhưng rồi, trong một ngày đẹp trời nào đó, chúng tớ đã được tìm thấy bởi bàn tay con người. Rồi các nghệ nhân của Lũa Decor mang chúng tớ về xưởng, bằng sự sáng tạo và khéo léo của họ, qua biết bao nhiêu là công đoạn, chúng tớ đã trở thành những chiếc bát gỗ như hiện tại.

Và tớ biết rằng, tớ bây giờ đã có một hình hài mới, một cuộc đời mới và sẽ mãi trường tồn với hình dáng xinh đẹp này, ngày ngày an nhiên ngồi trên kệ, chờ một người chủ mới ❤.

Và tớ đảm bảo rằng, có chúng tớ, không gian sống của bạn sẽ trở nên thật độc đáo và có gu, vì mỗi chiếc bát như tụi tớ đều rất đa năng, và là một phiên bản duy nhất, mang vẻ đẹp vĩnh cửu của thời gian

________________

LŨA DECOR Art and Craft manufacturer

A NEW JOURNEY FROM THE END

www.luadecor.vn

https://www.lazada.vn/shop/lua-decor-store

Hotline: 0966369369

Showroom: 217A Trường Chinh, Hà Nội (vào ngõ 30m)

Viết bình luận: