BÌNH LŨA - những bình hoa thiên tạo dáng hình

BÌNH LŨA - những bình hoa thiên tạo dáng hình

Bình lũa là những tác phẩm trang trí độc đáo, độc bản nhưng không mất đi vẻ đẹp hài hoà của thiên nhiên. Được thiết kế trên cảm hứng từ những hoa văn do thiên nhiên tạo tác từ dòng nước chảy hay vết tích thời gian trong lòng đất.
Bình lũa dù gồ ghề, dù thô mộc nhưng luôn được thiết kế khéo léo, bổ sung phần lõi nhựa để có thể cắm hoa tươi hay trang trí trong không gian sống với nhiều giá trị trường tồn của thiên nhiên gửi gắm trong từng tác phẩm.
Bình lũa là món quà quý của thiên nhiên đang chờ duyên để đến với mỗi không gian sống của bạn với tinh thần hài hoà với thiên nhiên trong từng thiết kế, nhằm mang lai không gian sống nghệ thuật hơn, sự cân bằng phong thủy từ chất liệu gỗ, thêm nhiều năng lượng tích cực cho mọi không gian sống.

Thông tin về gỗ lũa: Lũa là phần lõi gỗ còn lại sau nhiều năm chôn vùi trong lòng đất, sông suối của các loại cây cổ thụ lâu năm quý, hiếm như nghiến, đinh hương, lim, sến, táu… . Chính vì sự quý hiếm, độ bền và thời gian dài tích tụ năng lượng của thiên nhiên hoang dã mà gỗ lũa có giá trị cao về thẩm mỹ và phong thuỷ. Vì vậy các nghệ nhân của LUA đã dành rất nhiều thời gian và công sức để sáng tạo ra những sản phẩm gỗ lũa nghệ thuật độc bản, đánh thức sự sống và vẻ đẹp cho các khối gỗ không còn giá trị xanh.

altaltaltaltaltaltaltaltaltaltaltaltaltaltaltaltaltalt

——————-
LŨA DECOR - A NEW JOURNEY FROM THE END
Hotline: 0968609057
website: luadecor.vn

Viết bình luận: