Ai đó nói, thấy hoa mới là thấy Tết.

Ai đó nói, thấy hoa mới là thấy Tết.

Bạn đã thấy đâu đó trên phố đông, dần xuất hiện những sắc đào phai, những cành tuyết mai, hay những khóm cúc đại đoá vàng ruộm? Chúng đang chờ đợi để được mang chút hơi thở của mùa Xuân về điểm sắc trong mỗi gia đình.

Tại Lũa Decor, chúng tôi có sẵn những bình hoa gỗ lũa, được tạo tác từ thiên nhiên qua nhiều tháng năm, chỉ chờ bạn đón về cho chúng một đời sống mới. Một thân cây đã từng uy dũng nơi rừng sâu, nay vẫn có thể hiện hữu trầm hùng mà tinh tế trong không gian nhà bạn, từ tốn bao bọc những đoá hoa lành.

Bạn sẽ chọn bình hoa Lũa nào để đón Xuân?

Thông tin thêm về gỗ lũa: Lũa là phần lõi gỗ còn lại sau nhiều năm chôn vùi trong lòng đất, sông suối của các loại cây cổ thụ lâu năm quý, hiếm như nghiến, đinh hương, lim, sến, táu… Chính vì sự quý hiếm, độ bền và thời gian dài tích tụ năng lượng của thiên nhiên hoang dã mà gỗ lũa có giá trị cao về thẩm mỹ và phong thuỷ. Các nghệ nhân của LUA đã dành rất nhiều thời gian và công sức để sáng tạo ra những sản phẩm gỗ lũa nghệ thuật độc bản, đánh thức sự sống và vẻ đẹp cho các khối gỗ không còn giá trị xanh.

 

-----

LŨA DECOR - A NEW JOURNEY FROM THE END

www.luadecor.vn

Hotline: 0966369369 (viber/zalo/whatapp)

instagram/facebook: luadecor.vn

luadecor.vn@gmail.com

Viết bình luận: