4 quy tắc tâm linh của người Ấn độ giúp bạn luôn hạnh phúc

4 quy tắc tâm linh của người Ấn độ giúp bạn luôn hạnh phúc

Today’s flower @LŨA DECOR
Lúc cắm bình hoa này mình không suy nghĩ gì nhiều, chỉ cắm vậy vì nguyên liệu lúc đó còn bấy nhiêu, mà bình thì cái nào cũng vừa xuất xưởng, thơm tho đáng yêu quá, không nỡ bỏ bạn nào.
Rồi các bạn ấy lọt vào mắt xanh của chị chủ Nguyễn Thuỷ salon spa, chị ấy muốn trưng bày bọn này ở quầy lễ tân. Chị ấy muốn có 7 bình, để mỗi thứ 2 thì cắm vào bình thứ 2, thứ 3 đến lượt bình khác.. thể hiện ý thích và tâm trạng của chị ấy mỗi ngày :)
Chuyện nhỏ xíu vậy thôi mà mình nhớ mãi... vì nhớ đến 4 quy tắc tâm linh của các bạn Ấn độ mà mình rất tâm đắc: mỗi người bạn gặp trên đời đều đến để dạy bạn một điều gì đó.. chỉ là bạn có chịu học hay không mà thôi. Nhỉ :)

📎📎📎Thông tin cho Bạn
4 quy tắc tâm linh của người Ấn độ giúp bạn luôn hạnh phúc
1. Quy tắc đầu tiên: "Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả."
Điều này có nghĩa rằng không ai xuất hiện trong cuộc đời chúng ta một cách tình cờ cả. Mỗi người xung quanh chúng ta, bất cứ ai chúng ta giao lưu, đều đại diện cho một điều gì đó, có thể là để dạy chúng ta điều gì đó hoặc giúp chúng ta cải thiện tình hình hiện tại.
2. Quy tắc thứ hai: "Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra."
Không có điều gì tuyệt đối, không có điều gì chúng ta trải nghiệm lại nên khác đi cả. Thậm chí cả với những điều nhỏ nhặt ít quan trọng nhất.
"Không có; Nếu như tôi đã làm điều đó khác đi..., thì nó hẳn đã khác đi. "
Những gì đã xảy ra chính là những gì nên xảy ra và phải xảy ra giúp chúng ta học ra bài học để tiến về phía trước. Bất kỳ tình huống nào trong cuộc đời mà chúng ta đối mặt đều tuyệt đối hoàn hảo, thậm chí cả khi nó thách thức sự hiểu biết và bản ngã của chúng ta.
3. Quy tắc thứ ba: "Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm."
Mọi thứ bắt đầu vào đúng thời điểm, không sớm hơn hay muộn hơn.
Khi chúng ta sẵn sàng cho nó, cho điều gì đó mới mẻ trong cuộc đời mình, thì nó sẽ có đó, sẵn sàng để bắt đầu.
4. Quy tắc thứ tư: "Những gì đã qua, cho qua."
Quy tắc này rất đơn giản. Khi điều gì đó trong cuộc sống của chúng ta kết thúc, thì có nghĩa là nó đã giúp ích xong cho sự tiến hoá của chúng ta. Đó là lý do tại sao, để làm phong phú thêm trải nghiệm của mình, tốt hơn hết là chúng ta hãy buông bỏ và tiếp tục cuộc hành trình.

Hãy luôn hạnh phúc Bạn nhé !

——
LŨA DECOR - A NEW JOURNEY FROM THE END
https://www.facebook.com/luadecor.vn/
Hotline: 0968609057

#bình_lũa #xá_xị #gù_hương

Viết bình luận: